Rượu bia Kỳ Anh

0907 272 062

Giới Thiệu

Từ xưa đến nay ,thưởng thức rượu luôn là thú vui tao nhã. Hương sắc của rượu đã làm say đắm hầu hết người yêu nghệ thuật ẩm thức trên toàn thế giới. Vì vậy rượu là lựa chọn sáng giá và sang trọng, bữa tiệc xã giao cho đến buổi hội linh đình, từ họp mặt thân mật đến những dịp lễ tết.

Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng những dòng rượu đặc trưng và nổi bật nhất của những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Cognac: Remy Martin, Hennessy, Martell, Camus, Courvoiser, Otard... đã đạt đến độ chín mùi hoàn hảo. Ngoài ra với dòng Whisky những nhãn hiệu nổi tiếng của Johnnier Walker, Chivas, Ballantines, Macallan... thượng hạng hay Baileys tuyệt vời, để chia sẻ cùng bạn bè, đối tác. .

Công ty chúng tôi đã hoạt động trên hai mươi năm, do đó đây là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng mang đến những món quà tuyệt vời cho người thân và các đối tác thân yêu của minh. Với câu nói của Công ty đề ra “ Đến với KỲ ANH là đến với chất lượng”, với câu nói này Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng gần xa.

Ngoài ra hàng năm Công ty chúng tôi luôn cập nhập đủ các loại hộp quà rượu và các loại Hamper để phục vụ quý khách hàng trong những dịp lễ, tết!

 

Quảng cáo

CÔNG TY TNHH DV KỲ ANH

Chuyên kinh doanh các loại RƯỢU Johnnie Walker, Chivas, Hennessy, Remy, Ballantines....

Nhà phân phối chính thức Heineken, Tiger, Draught, Desperados, Strongbow.

Trụ sở chính: 

37 Đường số 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM

SHOWROOM: 

150 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028.3833.9172 - 0907 272 062

MST: 0314749791

Mail: hanh.ctykyanh@gmail.com

         hanh@ruoubiakyanh.com

Website: www.ruoubikyanh.com

Họ tên*
Địa Chỉ *
Điện thoại*
Email*
Chủ đề*
Nội dung*
 
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype Ms.Hạnh
Điện Thoại: 0907 272 062
zalo